Hotline: 0908.188.935
Email: ctyminhtran@gmail.com
Video

Hình ảnh hoạt động
Dịch vụ chống thấm
Lemax 100
17-10-2013
Lemax 100 là một chất trám xi măng chống thấm, dính liền các khối bê tông tạo thành một quy trình kết tinh. Các hóa chất của Lemax 100 sẽ phản ứng với nước, một tinh thể không hòa tan đã được tạo ra trên khắp các lỗ rỗng bê tông. Tinh thể này có tính chống thấm cao, và hoạt động hiệu quả ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt như áp lực hay các hóa chất ăn mòn. Lemax 100 cũng được khuyến khích sử dụng để sửa chữa những điểm nhỏ trong kết cấu bê tông. Các vết nứt hoặc vết rỗ có độ rộng lên tới 1.0 mm có thể bịt kín vào bất cứ lúc nào bằng Lemax 100, tạo một quy trình kết tinh
Băng cản nước PVC
17-10-2013
Băng chống thấm đàn hồi PVC được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được dựng để ngăn nước thấm qua khe co giãn trong kết cấu bê tông. Băng chống thấm đàn hồi PVC có đủ dạng kích thước phự hợp với tất cả các nhu cầu thi công.
Băng cản nước cao su lưu hoá
17-10-2013
Mang chong tham - Sản phẩm băng cản nước cao su lưu hóa làm từ hợp chất dẻo polyme chịu nước và cao su có độ trương nở cao. Sản phẩm giúp ngăn sự thấm nước vào các khe co giãn, mạch ngừng của bê tông. Băng cản nước được đặt vào giữa lớp bê tông cũ và mới và các khe không co giãn của lớp bê tông mới đổ.
Sika Latex TH
17-10-2013
Sika Latex TH Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối. Mô tả sản phẩm Sika Latex TH: Sika Latex TH là phụ gia loại nhũ tương Styren Butadiene cải tiến. Sika Latex TH gia tăng kết dính và khả năng chống thấm.
Trang : Về trước  1  2