Hotline: 0908.188.935
Email: ctyminhtran@gmail.com
Video

Hình ảnh hoạt động
Dịch vụ chống thấm Các dạng chống thấm
Xốp cách nhiệt
18-10-2013
Mô tả sản phẩm XPS ▪ XPS là một vật liệu nhiệt dẻo, được chế tạo từ nhựa polystyrene. ▪ XPS là sự lựa chọn cho các công trình XANH, thân thiện và bảo vệ môi trường nhờ vào đặc tính giảm tiêu hao năng lượng, có thể tái sử làm nguyên liệu sản xuất. ▪ Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, với việc sử dụng tấm XPS cho các công trình thương mại có thể tiết kiệm hàng năm từ 343-344
Màng tự dính Lemax
18-10-2013
Lemax là loại màng chống thấm được cấu tạo bởi các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có độ đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Lớp bề mặt cùng với lớp keo có độ kết dính tốt, đặc biệt có màng cách ly để bảo vệ mặt tiếp xúc có độ dính lâu bền. Mặt đáy có lớp giấy cách ly, khi dán thì bóc lớp giấy ra rồi dán trực tiếp vào lớp vữa trên bề mặt cần thi công là xong, không cần gia nhiệt.
Lemax AC
18-10-2013
Lemax AC là một màng dẻo bảo toàn năng lượng tuyệt vời dành cho mái và các bức tường và lớp nền cần bảo vệ chống thời tiết và chống thấm. Lemax AC là sản phẩm Lemax thân thiện với môi trường, an toàn cho cả người sử dụng lẫn môi trường và có thể dùng bên trong và bên ngoài cho tất cả các tòa nhà ở và thương mại.
Lemax 201
18-10-2013
Lemax 201 là loại xi măng dẻo tạo bởi hợp chất polymer 2 thành phần làm thành một lớp phủ chống thấm. Có thể phủ lên bê tông và vữa để chống thấm cũng như làm đầy/ bịt kín các lỗ hổng, các bọng rỗ tổ ong, các vết nứt, ... của mọi bề mặt sàn, nền, móng, có tác dụng như một “lớp thở” cho phép hơi ẩm thoát qua. Và còn là lớp bảo vệ chống lại sự xâm thực của nước và các loại khí gas như carbon dioxide hoặc sương, muối.
Lemax 100
17-10-2013
Lemax 100 là một chất trám xi măng chống thấm, dính liền các khối bê tông tạo thành một quy trình kết tinh. Các hóa chất của Lemax 100 sẽ phản ứng với nước, một tinh thể không hòa tan đã được tạo ra trên khắp các lỗ rỗng bê tông. Tinh thể này có tính chống thấm cao, và hoạt động hiệu quả ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt như áp lực hay các hóa chất ăn mòn. Lemax 100 cũng được khuyến khích sử dụng để sửa chữa những điểm nhỏ trong kết cấu bê tông. Các vết nứt hoặc vết rỗ có độ rộng lên tới 1.0 mm có thể bịt kín vào bất cứ lúc nào bằng Lemax 100, tạo một quy trình kết tinh
Băng cản nước PVC
17-10-2013
Băng chống thấm đàn hồi PVC được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được dựng để ngăn nước thấm qua khe co giãn trong kết cấu bê tông. Băng chống thấm đàn hồi PVC có đủ dạng kích thước phự hợp với tất cả các nhu cầu thi công.