Hotline: 0908.188.935
Email: ctyminhtran@gmail.com
Video

Hình ảnh hoạt động
Chi tiết Quy trình
LỚP SƠN SÂN TENNIS ĐẠT CHUẨN SAU KHI SƠN

      Sân tennis sử dụng chất liệu sơn ngoài trời, trãi qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng cho công trình, nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho công trình. Chất liệu sơn tennis chuyên dùng chịu đựng được sự hoạt động cao và thích hợp với mọi thời tiết, màu sơn lâu phai, sử dụng dược cho cả bề mặt là xi măng hoặc bê tông asphalt. mặt sân sau khi sơn tạo ra bề mặt không thấm nước, có thể lau chùi bằng òi nứơc thông thường.

     Có nhiều loại sân Tennis khác nhau với những thuận lợi riêng, tiện ích cho việc sử dụng như sân đất nện, sân phủ sơn chuyên dụng, sân lắp đặt bằng sàn Futsal. Công Ty Cổ Phần Epoxy Việt Nam với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và mang đến sản phẩm phù hợp với như cầu của Quý khách hàng. Loại hình sân tennis là môn giải trí thể thao rất được ưa chuộng hiện nay, công trình đòi hỏi chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, Công Ty Cổ Phần Epoxy Việt Nam sẽ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

Các lớp sơn tennis đạt chuẩn sau khi sơn:

LỚP BOND : là lớp vật liệu bám dính được trộn lẫn với hỗn hợp cát nhằm tạo độ bám dính giữa lớp bê tông và lớp sơn phủ

LỚP FILL : là lớp vật liệu nhũ tương nhựa tổng hợp với cát giúp trám trét bằng những chỗ trũng nhỏ và làm cho mặt sân được láng bằng

LỚP COAT : là lớp sơn Acrylic phủ trên mặt sân tạo nên bề mặt đồng chất và bền cho mặt sân tennis, tạo vẽ thẩm mỹ cho mặt sân.

LỚP LINE : sử dụng sơn acrylic kẻ line, phân vạch thi đấu cho mặt sân.

 

» Xem thêm
- CÁC LOẠI SÂN TENNIS (17-10-2013)